Cù Lao Câu điểm đến mới thú vị tại Bình Thuận

Tour du lịch Cù Lao Câu là một chuyến đi đáng nhớ để khám phá hòn đảo nhỏ nằm ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Hòn đảo này nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh và đa dạng đời sống sinh vật biển, tạo nên một điểm đến lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một kỳ nghỉ yên tĩnh và thư giãn. Một số hoạt động phổ biến trên đảo bao gồm bơi lội, lặn ngắm san hô và câu cá.

Để giúp bạn có một chuyến đi du lịch Cù Lao Câu trọn vẹn và đầy đủ nhất, nhà xe Yên Đan xin cung cấp thông tin về địa điểm, cảnh đẹp, thức ăn, phương tiện di chuyển, giờ giấc và thời gian đi.

 

phong cảnh tuyệt đẹp ở Cù Lao Câu
phong cảnh tuyệt đẹp ở Cù Lao Câu

Địa điểm và cảnh đẹp:

Cù Lao Câu là một hòn đảo nhỏ thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Điểm đến nổi tiếng nhất trên đảo là bãi biển Ngọc Vừng, với nước biển trong xanh và cát trắng tinh khôi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham quan chùa Cù Lao Câu, tham gia các hoạt động như câu cá, lặn ngắm san hô, đi thuyền kayak hoặc đơn giản chỉ thư giãn trên bãi biển.

Thức ăn

Bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản như hải sản tươi sống, như cá ngừ, tôm hùm, cua, ốc, nghêu, sò, hàu,… Điểm đến phổ biến cho ẩm thực tại đảo là các quán nhỏ ven biển, như quán Mỹ Châu, quán Vân Anh.

Cua mặt trăng 1 trong những đặc sản ở Cù Lao Câu
Cua mặt trăng 1 trong những đặc sản ở Cù Lao Câu

Phương tiện di chuyển

Để đến Cù Lao Câu, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy từ Tuy Phong hoặc Phan Thiết, sau đó đi tàu hoặc thuyền nhỏ từ cảng Lạc Đạo. Hoặc bạn có thể đặt tour du lịch tại các công ty du lịch ở Phan Thiết hoặc Tuy Phong.

Giờ giấc

Thời gian hoạt động của các quán ăn và homestay tại đảo thường từ 7h sáng đến 10h tối. Nếu muốn tham gia các hoạt động tham quan, tắm biển hoặc lặn biển, bạn có thể tham khảo lịch trình của tour hoặc tự tổ chức lịch trình cho mình.

Thiên nhiên tuyệt đẹp vào thứ 4 đến tháng 9 ở Cù Lao Câu
Thiên nhiên tuyệt đẹp vào thứ 4 đến tháng 9 ở Cù Lao Câu

Thời gian đi

Thời gian tốt nhất để đến Cù Lao Câu là từ tháng 4 đến tháng 9, khi thời tiết khô ráo, nắng vàng và biển trong xanh. Trong mùa mưa (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau), thời tiết và biển thường xanh đục hơn, nhưng cũng có thể tìm được các chuyến đi đẹp trong các tháng này.

Đặt xe hợp đồng Sài gòn đi các tỉnh

Đặt xe Phan Thiết đi Đà Lạt – Xe hợp đồng 4-7-16 chỗ

Đặt xe Phan Thiết đi Sài Gòn – Xe hợp đồng 4-7-16 chỗ

Xe đưa đón sân bay khách mời

Xe hợp đồng tham quan du lịch

Dịch vụ cho thuê xe

☎️Liên hệ đặt xe:
✅037 379 4449
✅0969 498 867
? Địa chỉ: 300 Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết
? Địa chỉ: 380 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp

LIÊN HỆ 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Contact Me on Zalo