Đặt xe Phan Thiết đi Đà Lạt – Xe hợp đồng 4-7-16 chỗ

Đặt xe hợp đồng từ Phan Thiết đi Đà Lạt ở đâu giá rẻ uy tín

Nhà xe Yên Đan cung cấp dịch vụ hợp đồng Thuê Xe Phan Thiết đi Đà Lạt – Uy Tín- Chuyên Nghiệp – Giá rẻ- đưa đón tận nơi- với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hợp đồng Book Xe Phan Thiết đi Đà Lạt – Uy Tín- Chuyên Nghiệp – Giá rẻ- các dòng xe đời mới từ 4-7-16 chỗ, đưa đón tận nơi- với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tin sẽ là một lợi thế cạnh tranh và đồng thời sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ Book Xe Phan Thiết đi Đà Lạt của chúng tôi. Bất khi nào bạn cần, quý khách và các đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua các ứng dụng Zalo – Facebook Chat – Whatsapp – Viber 24/7 bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng và cũng như các đối tác thông tin hữu ích và giá trị nhất để cho khách hàng và quý đối tác lựa chọn, nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ khách hàng và tăng thêm giá trị dịch vụ của chúng tôi.

Hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ du lịch và vận tải du lịch các tuyến đường Sài Gòn – Nha Trang – Đà Lạt – Vũng Tàu – Mũi Né – Phan Thiết. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đời mới từ 4 chỗ – 7 chỗ – và 16 chỗ với nhân viên chăm sóc khách hàng online 24/7 chúng tôi được đánh giá là một công ty Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Dịch Vụ Tận Tâm với những phản hồi tích cực từ khách hàng, vì thế chúng tôi tin rằng dịch vụ chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng với các đối tác và quý khách hàng.

Tại sao khách hàng nên đặt xe hợp đồng từ Phan Thiết đi Đà Lạt tại Nhà xe Yên Đan

  • Cho thuê xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi...
  • Xe cho thuê là xe gia đình, biển số Trắng. Hoàn toàn không có logo taxi, Grab hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.
  • Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc tiếng Hoa.
  • Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế có tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt thuê xe hợp đồng từ Phan Thiết đi Đà Lạt

Cho thuê xe du lịch 4 – 7 chỗ có tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

  • Đối với thuê xe 4 – 7 chỗ có tài xế, bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại ( gọi điện, không cần đặt cọc, ký hợp đồng rắc rối, chỉ cần điện thoại đặt xe là có ngay.
  • Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt thuê xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt thuê xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ đi để tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!
  • Khi thuê xe 16-29-45 Chỗ hoặc đặt thuê xe vào dịp cuối tuần, lễ tết… Vui lòng liên hệ đặt xe, ký hợp đồng thuê xe và đặt cọc trước càng sớm càng tốt.

 

Bảng giá thuê xe du lịch từ Phan Thiết đi Đà Lạt

 

LIÊN HỆ 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Contact Me on Zalo